WCI là gì? Tất cả thông tin cần biết về dự án World CryptoCurrency International

Trong thời gian vừa qua, chúng ta đã và đang đầu tư vào Bitconnect một đồng tiền, mô hình đầu tư trả lãi ngày đang rất tiềm năng và hấp dẫn. Liệu có ai trong chúng ta hỏi rằng nếu có dự án nào mà mình có thể tham gia ngay từ đầu hay không?

Và câu trả lời là có. Đó chính dự án World CryptoCurrency International viết tắt là WCI mà mọi người hay gọi là phiên bản Bitconnect 2.0

Vậy thì WCI là gì? WCX là gì? WcxCoin là gì? ThanhWM's Team và các bạn sẽ cùng nhau tìm hiểu một cách chuyên sâu vào dự án này để hiểu rõ hơn về nó. Tại sao mọi người lại gọi WCI là phiên bản Bitconnect 2.0 nhé.

Link đăng ký tìm hiểu dự án: https://goo.gl/dQq8M4, facebook hỗ trợ https://fb.com/thanhwm

WCI là gì?

WCI (World CryptoCurrency Investment) là một cộng đồng được thành lập với mục đích cung cấp thông tin tốt nhất về tiền điện tử và Bitcoin

Cộng đồng này có trách nhiệm huấn luyện cho các thành viên trong cộng đồng WCI cách trade coin, đào coin, coin ở đây được hiểu là các loại tiền kỹ thuật số đang có mặt trên Internet.

Tầm nhìn của WCI

 • hand-o-right
  Xây dựng 3,5 triệu thành viên toàn cầu.
 • hand-o-right
  3 triệu Doanh nghiệp vừa & nhỏ toàn cầu tham gia thành viên và trở thành đối tác.
 • hand-o-right
  Phát triển hệ sinh thái, sàn giao dịch và thương mại điện tử.
 • hand-o-right
  Trở thành Công ty phát triển nhanh và mạnh, bền vững và đem lại lợi ích cộng đồng lớn nhất và công ty được định giá phát triển cao nhất, sàn Flatform và đồng WCXcoin sẽ mạnh và uy tín nhất vào thời điểm đó.

Các quốc gia được triển khai đầu tiên

Theo team được biết thì hiện nay Việt Nam chúng ta là 1 trong những quốc gia đầu tiên được triển khai dự án WCI cùng với đó là Mỹ, Singapore, China, Philipines, Australia, Nigeria, Thailan.

Các bạn có biết tại sao họ lại đổi tên thành World CryptoCurrency International, đơn giản là họ sẽ phát triển ra toàn cầu, khoảng hơn 30 nước nữa. Đơn giản phải không nào?

Một điều rất đặc biệt là, Việt Nam được triển khai đầu tiên thì có nghĩa là các quốc gia các nếu thành viên tham gia đều là tuyến dưới của chúng ta cả.

Kế hoạch phát triển của WCI

Giai đoạn 1:

 • Trong 5 gói đầu tư lãi tĩnh hàng ngày, bao gồm BRONZE (100USD), SILVER (500USD), GOLD (1000USD), PLANTINUM (5000USD), VIP (10.000USD) được ủy thác vào công ty thebitcoinbanc.com để đầu tư tạo ra lợi nhuận.
 • WCX dùng tiền của nhà đầu tư ủy thác cho thebitcoinbanc kinh doanh, đây là một ví dụ cho việc thebitcoinbanc tradecoin (mua bán coin trên sàn giao dịch) tạo ra giá trị lợi nhuận để trả cho nhà đầu tư, nên có tuần số USD trả về cao hay thấp là do việc kinh doanh của họ và biến động của thị trường, nhưng luôn có ngưỡng trần hay biên độ dao động tùy theo gói bạn tham gia đầu tư.

Giai đoạn 2: WCI đang ở giai đoạn này

 • Tạo ra hệ sinh thái bao gồm nhiều nhà đầu tư dần trở thành đối tác và ngày càng có nhiều doanh nghiệp muốn tham gia.
 • Ví blockchain cũng đã được tạo ra để dễ dàng lưu giữ và thanh toán mọi nơi, mọi lúc.
 • Công ty cam kết mua lại hết tất cả các đồng WCXcoin khi tham gia thanh khoản, điều này tạo sự sôi động, kích cầu cho nội lực đồng WCXcoin phát triển ngày càng lớn mạnh.
 • WCXcoin ra đời với giá 10cent/coin ra mắt ngày 15/4. Sàn giao dịch trading Flatform vào khoản cuối tháng 6, nhằm đáp ứng cho nhu cầu trade & exchange của cộng đồng, công ty và cộng đồng có trách nhiệm xây dựng và phát triển sàn giao dịch, chuyển đổi giữa bitcoin – USD – WCXcoin dễ dàng nhanh chóng, thuận lợi qua ví blockchain trên app mobile cho thành viên.

WCX là gì?

WCX tên tiếng anh là World CryptoCurrency Exchange có nghĩa đây là một sàn giao dịch tất cả các đồng tiền mã hóa trên thế giới.
Và sàn này cũng có đồng tiền riêng tương tự như Bitconnect gọi là WcxCoin, chúng ta sẽ tìm hiểu WcxCoin ở phần kế tiếp.

Đây là một điều rất đặc biệt mà không ít có dự án ICO nào có được, bởi vì sao?

Kể cả Bitconnect cũng chỉ có sàn nội bộ mà thôi, chúng ta cùng phân tích tại sao WCX lại là một lợi thế mà hầu hết nhà đầu tư nếu nghe tới dự án WCI biết được họ có sàn giao dịch quốc tế thì lập tức đầu tư vào ngay không do dự.

Bởi vì, khi có sàn giao dịch quốc tế, tất nhiên đồng WCXCoin sẽ được sử dụng làm đồng tiền chung bên cạnh các đồng tiền khác như BTC, ETH. Wao, tuyệt vời đúng không nào?

Từ sàn giao dịch của chính WCI làm chủ họ có thể dễ dàng kiểm soát được thị trường, tránh được cá mập thao túng làm giá, bán đổ bán tháo. Góp phần làm cho đồng WCXCoin được ổn định.

Bản beta của sàn được public tại địa chỉ https://beta.wcx.io/, bạn có thể click xem nhé.

Ngày 16/11/2017 thì sàn giao dịch này chính thức được ra mắt cộng đồng Crytocurrency trên toàn thế giới.

Đồng WcxCoin là gì?

WcxCoin là một tiền tệ kỹ thuật số mã nguồn mở, giống như Bitcoin. Không ai kiểm soát nó, người tham gia có thể thực hiện các giao dịch cá nhân, an toàn, nhanh chóng với mức không bằng hoặc không có phí và không cần phải tiết lộ thông tin cá nhân và thông tin cá nhân của họ.

WcxCoin là đồng Proof-of-Stacke tiền mặt (PoS) với lãi suất 8/% năm.

Ví dụ bạn giữ ​​​​​100 WcxCoin trong ví thì sau 1 năm các bạn sẽ được tăng thêm 8 WcxCoin => Bạn có tổng cộng 108 WcxCoin

WcxCoin có trữ lượng bao nhiêu?

Theo thông tin Team được biết thì đây là coin mining nên trữ lượng khá khiêm tốn khoảng 31 triệu coin.

Hiện nay đã đào được khoảng 10 triệu coin, trong đó có 3 triệu coin là dành cho các nhà đầu tư tham gia đầu tiên vào dự án.
Còn lại 3 triệu coin sẽ dành cho chương trình thu hút cộng đồng (PR) được tặng cho thành viên tham gia như chúng ta chẳng hạn.

Số lượng coin được tặng sẽ tùy thuộc vào các gói thành viên tham gia. Chúng ta sẽ nói ở phần sau.

Tổng số WcxCoin tặng cho nhà đầu tư là khoảng 6 triệu WcxCoin.

Quá trình đào coin (mining) của WcxCoin các bạn có thể theo dõi tại đây: http://104.131.174.87:3031

Vậy có nghĩa là chúng ta cũng có thể tham gia đào coin ngay thời gian đầu thì sẽ dễ đào hơn rất nhiều so với thời gian sau nữa, vì thuật toán đào coin sẽ ngày càng khó hơn tương tự như Bitcoin.

Mô hình đầu tư WCI như thế nào?

Dự án WCI đang tích hợp 4 xu thế hot nhất về COIN là: Trading; Mining; Exchange và Coin ICO với một cộng đồng lớn mạnh.

Cụ thể là chúng ta sẽ được:​​​​

 • check
  Trading: Mua tiền ảo giá thấp và bán với giá cao
 • check
  Mining: Khai thác đồng WcxCoin
 • check
  Exchange: Sàn giao dịch để trade tất cả các đồng tiền ảo đang có trên thế giới
 • check
  ICO: Giống như IPO là việc huy động vốn để tăng giá trị đồng WcxCoin đồng nghĩa với việc số coin bạn được tặng sẽ tăng giá và sẽ được hưởng lợi từ nó. Hãy nhanh tay đăng ký làm thành viên để được tặng WcxCoin ngay nhé.

Tìm hiểu về các gói đầu tư

Có tổng cộng 5 gói đầu tư, chúng ta phân tích từng gói:

 • Gói VIP
 • GÓI PLATINUM
 • GÓI GOLD
 • GÓI SLIVER
 • GÓI BRONZE

Gói đầu tư 10000 USD bạn sẽ hưởng lãi tĩnh từ 85USD – 150 USD /ngày, được thưởng 8000 điểm nhằm quy đổi ra WCXcoin, chia thành 6 chu kì và được trả trong 450 ngày (những ngày Thứ bảy – CN không làm việc nhưng không trừ vào lợi nhuận ngày của nhà đầu tư).

Phân tích theo điểm trung bình giữa 85 USD và 150USD = 117.5 USD

117.5 USD x 1 chu kì (75 ngày) = 8812 USD - (phí làm mới 35% là 3084 USD) = 5728 USD

Riêng chu kì cuối chúng ta được hưởng trọn và không tốn phí làm mới

Vậy tổng thu nhập cả vốn + lãi sau 6 chu kì: 5728 USD x 5chu kì + 8812 USD (chu kì cuối) = 37.452 USD

Dự án WCI có lừa đảo không? Có phải là đa cấp không?

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu mô hình đa cấp - MLM tại nước ngoài rất được phát triển khoảng 80 năm nay. Nhưng khi vào Việt Nam thì bị thay đổi rất nhiều và bị hiểu sai xuất hiện tiêu cực.

WCI cũng hoạt động dựa trên mô hình MLM, xây dựng cộng động lớn mạnh để phát triển dự án và thành viên trong đó sẽ nhận được hoa hồng nếu như quảng bá được tới những người tuyến dưới.

Nhưng mình thích gọi là Affiliate hơn vì bản thân đã làm tiếp thị liên kết rất lâu cho Lazada, Amazon rồi. Mô hình giới thiệu mua hàng hoặc tham gia qua liên kết tiếp thị.

Đầu tư WCI như thế nào để hiệu quả và hồi vốn nhanh?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta sẽ phân tích vấn đề đầu tiên có nên đầu tư hay không? Bản thân mình trước khi tham gia đã từng thắc mắc như vậy nên sẽ chia sẻ với bạn như thế này.

Cần tìm hiểu kỹ dự án WCI nói riêng và xu hướng dùng tiền kỹ thuật số để thanh toán thanh khoản nói chung để ra quyết định đầu tư đúng đắn và có lãi. Điều này áp dụng cho các dự án khác luôn chứ không riêng gì WCI.

Chúng ta chỉ đầu tư trong khả năng tài chính, không khuyến khích vay mượn để đầu tư.

Đầu tư gói nhận lãi hàng ngày

Như các gói đầu tư mình đã phân tích, tùy vào khả năng tài chính của các bạn có thể đầu tư để nhận lãi hàng ngày đó cũng là một nguồn thu nhập thụ động đáng kể.

Ngoài ra chúng ta còn được nhận số coin tương ứng với gói đầu tư.

Mua trữ đồng WcxCoin

Hiện nay việc chưa lên sàn thì việc mua trữ đồng WcxCoin chỉ có thể thực hiện nội bộ với nhau, nhưng thực tế hiện nay các nhà đầu tư đều trữ coin chứ không ai bán ra cả.

Chúng ta có thể mua trữ WCXCoin sau khi nó thực hiện việc ICO xong.

Xây dựng hệ thống tuyến dưới

Với hoa hồng trực tiếp 10 - 20% thì bạn hoàn toàn có thể giới thiệu 5-10 thành viên là có thể thu hồi vốn rồi, nhanh hay chậm là do khả năng của bạn. Chưa kể hoa hồng nhị phân là 10% với 3 gói VIP Platinum và Gold, còn lại 8% với Sliver và 6% với Bronze và hoa hồng ma trận.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã cùng nhau làm rõ dự án WCI là gì? đầu tư như thế nào để hiệu quả và thu hồi vốn nhanh, phân tích các gói đầu tư. 

Qua đây mình cũng muốn nói rằng, chúng ta đầu tư vào bất cứ lĩnh vực gì cũng đều có sự rủi ro. Nhưng mình biết bạn cũng đã từng bỏ lỡ nhiều cơ hội kiếm tiền từ coin.

Ví dụ như:

 • BTC 5/2013 giá là 0.1$ và tháng 6/2017 giá là 4300$
 • Etherium 10/2015 giá là 0.6$ và tháng 6/2017 giá là 360$
 • Bitconnect 11/2016 giá là 0.5$ và thời điểm này đang có giá 130$

Wao, nhìn lại lịch sử cho thấy chúng ta đã phí phạm cơ hội kiếm tiền đến mức nào và chắc chắn rằng chẳng ai muốn đánh mất cơ hội thêm một lần nữa. Hãy nhanh tay hành động thôi nào!

Link đăng ký dự án: https://goo.gl/dQq8M4

Nếu bạn đang muốn đầu tư vào dự án WCI đừng ngần ngại liên hệ với mình qua Facebook: https://fb.com/thanhwm hoặc số điện thoại 0933.498.868 hoặc Skype: thanhwm để được hỗ trợ mọi vấn đề nhé.

About the Author Nguyễn Duy Thanh

Mình là Thanh, làm việc trong ngành IT và MMO, tự nhận xét là tiếp cận tiền điện tử khá muộn. Nhưng không có gì là quá trễ để dịch chuyển 10% tài sản sang lĩnh vực đầu tư hấp dẫn này. Chúc mọi người thành công trong lĩnh vực Crytocurrency bắt kịp cách mạng công nghiệp 4.0

THAM GIA GROUP FACEBOOK THẢO LUẬN ICO