Ucoin Cash là gì? Hướng dẫn đăng ký tham gia dự án ICO hot tháng 11/2017

Shares 35

Cập nhật mới

Theo một số nguồn tin thì đang có nghi vấn đề Ucoin Cash, bạn nên chờ thêm thông tin từ nhóm mình trước khi deposit vào UCH nhé. Mọi thông tin sẽ được update trên post này và fb group.

Chào bạn, có lẽ rằng bạn cũng vừa trải qua đợt săn dự án ICO vừa rồi là Hextracoin, có rất nhiều cung bậc cảm xúc đối với dự án này. Thức đêm có, vui mừng có, hụt hẫng có, cuối cùng là bảo trì sàn, cá mập chắc cũng đ*i ra quần có.

Hôm nay ThanhWM's Team sẽ giới thiệu đến bạn một dự án ICO sẽ mở bán vào nửa cuối tháng 11/2017 này, được đánh giá là hấp dẫn hơn, cam go hơn nữa đó chính là dự án Ucoin Cash, vậy Ucoin Cash là gì? Và tại sao nó lại được đánh giá còn hấp dẫn hơn Hextracoin nữa, đọc tiếp nhé!

Ucoin Cash là gì?

Ucoin Cash được viết tắt là UCH, là một đồng tiền tiện tử mới liên quan đến giao dịch tiền tệ, được cho là có tham vọng thay thế các giao dịch tiền tệ hiện nay.

Ucoin Cash có thể tăng tốc các giao dịch kinh doanh thương mại điện tử, thanh toán cá nhân, kinh doanh trực tuyến, cửa hàng bán lẻ của bạn từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi nhuận.

Với Ucoin Cash bạn có thể sử dụng để thanh toán hoặc giao dịch bằng tiền bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn đi du lịch.

Đối tượng mà Ucoin Cash nhắm tới là tất cả mọi người chúng ta có thể dễ dàng sử dụng chứ không khó tiếp cận như là Bitcoin. 

Ok, chúng ta tìm hiểu tiếp về thông số kỹ thuật nào

 • Thuật toán POW / POS
 • Tổng số lượng: 31.000.000 đồng UCH
 • Tiền thưởng: 50 UCH/POS (dành cho máy đào)
 • Vòng đời Stake tối thiểu: 15 ngày
 • Vòng đời Stake tối đa: 90 ngày

Ucoin Cash sẽ ICO như thế nào?

Tương tự những dự án trước đây, UCH cũng tổ chức ICO huy động vốn để xây dựng dự án. Nếu như bạn đã nghe tới cụm từ ICO đã giúp rất nhiều nhà đầu tư kiếm được rất nhiều tiền hoặc bạn đã bỏ lỡ những dự án ICO trước đây, thì không nên bỏ qua UCH.

 • Tổng lượng bán ra trong đợt ICO: 6.000.000 UCH
 • Thời gian từ 15/11 - 15/12, mỗi ngày bán ra một lượng rất nhỏ

ThanhWM's Team đánh giá đây là một dự án cực kỳ tiềm năng mà bạn không nên bỏ qua trong nửa cuối tháng 11/2017 này.

Vì sao?

Thứ nhất, vì lượng coin bán ra rất ít chỉ khoảng 6.000.000 coin thôi thấp hơn rất nhiều so với các dự án khác khiến nó khan hiếm, và tất nhiên giá có thể cao ngay ngày đầu ICO ở thị trường chợ đen.

Thứ hai, việc bán ra kiểu nhỏ giọt chứng tỏ rằng họ đã sao chép cách bán ICO của Hextracoin, mà Hextracoin thì bạn biết rồi, dự án ICO thành công và giá ở sàn nội bộ hiện tại là khoảng 13$/HXT.

Và có thông tin là họ sẽ tổ chức bán ra khắt khe hơn so với HXT, giới hạn số lượng coin trên người mua, mình đánh giá là công bằng hơn so với Hextracoin.

Thứ ba, là việc sao chép mô hình thành công Bitconnect từ việc lending, và xây dựng được cộng đồng đông đảo, có sàn nội bộ giúp kiểm soát được biến động giá của đồng coin có thể phần nào giúp chúng ta yên tâm hơn khi đầu tư vào dự án này.

Lộ trình của Ucoin Cash như thế nào?

 • 2017 - 15/11: ICO
 • 16/12: Ra mắt sàn nội bộ
 • 20/12: Ra mắt chương trình lending
 • 23/12: Ra mắt website theo dõi block đào coin
 • 25/12: Ra mắt ví đào coin trên desktop
 • 28/12: Niêm yết trên Coinmarketcap.com
 • 2018 - 05/01: Ra mắt ví cho Linux và Mac
 • 10/01: Niêm yết UCH lên các sàn giao dịch khác
 • 20/02: Chính thức cho phép đào coin
 • 20/03: Ra mắt cộng đồng
 • 20/04: Cải thiện các chức năng trên website
 • 20/05: Ra mắt ví Andoird
 • 20/06: Ra mắt ví IOS
 • 20/07: Tổ chức sự kiện công nghệ Blockchain
 • 20/08: Đầu tư vào các dự án khởi nghiệp trên công nghệ Blockchain
 • 20/11: Ra mắt Debit Card
 • 2019 - 01/01: Thiết lập các phương thức thanh toán cho doanh nghiệp, khách hàng
 • 01/02: Ecosystems, là gì thì mình không hiểu.

Bạn có thể xem Roadmap tại đây, và White Paper tại đây

Hướng dẫn đăng ký tham gia dự án Ucoin Cash

Theo ThanhWM's được biết thì hết ngày 05/11 bạn sẽ không còn được đăng ký nữa, nên ngay từ lúc này hãy nhanh tay sở hữu cho mình cơ hội mua được UCH nhé.

Bước 1, bạn điền email, username, mật khẩu, số điện thoại, và tick vào I'm not a robot và nhấn Continue nhé.

Bước 2, bạn sẽ thấy màn hình chúc mừng đăng ký thành công. Bạn vào email để kích hoạt tài khoản nhé, nhớ check kỹ cả trong thư mục Spam, Junk E-mail nhé.

Bước 3, vào mail và nhấn vào nút "VERIFY MY EMAIL ADDRESS"

Bước 4, bạn sẽ được chuyển tới trang đăng nhập lại.

Bước 5, sau khi đăng nhập bạn sẽ thấy giao diện chính của trang web, cảm nhận đầu tiên là nó rất clean, chỉn chu gọn gàng và đẹp mắt. Sự ấn tượng về trải nghiệm người dùng là điều đầu tiên cho thấy đây là một dự án có sự đầu tư nghiêm túc.

Các hình thức kiếm tiền từ dự án Ucoin Cash

1 - Chương trình Lending

Như bạn thấy ngoài hưởng lợi từ việc đầu tư lúc dự án ICO thì chúng ta còn cách khác để kiếm tiền hàng tháng đó là chương trình lending nhận lãi hàng ngày. Ucoin Cash có 5 gói cho bạn chọn và có lãi suất đều là 45% + bonus từng gói.

2 - Trading

Team mình không trading nên sẽ không đề cập.

3 - Mining

Không đề cập luôn :p

4 - Stacking

Đây là chương trình rất hay mà mình nghĩ là dành cho những ai có nhiều đồng UCH, nếu bạn nắm giữ UCH trong vòng 15 ngày để hưởng mức lãi suất như hình bên dưới.

5 - Affiliate - Network

Bạn có thể kiếm tiền bằng chương trình affiliate, hình thức kiếm tiền ưu thích của blogger và xây dựng mạng lưới. Nếu bạn giới thiệu người đăng ký và họ lending thì bạn sẽ được nhận mức hoa hồng như bên dưới

Tạm kết

Như vậy ThanhWM's Team đã cung cấp cho bạn một số thông tin về dự án Ucoin Cash, đến ngày 15/11 họ sẽ mở bán ICO chính thức nên bây giờ bạn cứ đăng ký tài khoản đợi thêm thông tin.

Nếu mọi việc tốt thì chúng ta nạp BTC hoặc ETH vào để mua UCH. Một số thông tin sắp tới mình sẽ cập nhật trên blog hoặc nhóm facebook https://www.facebook.com/groups/1874654879234921/ để có thêm thông tin về dự án cũng như nhận sự hỗ trợ từ team mình nhé.

Bonus: Có thể team mình sẽ có TOOL hỗ trợ mua giống như đã làm với dự án Hextracoin, nên bạn ủng hộ team và đăng ký theo qua link ref bên trên thì sẽ được hỗ trợ. TOOL sẽ chỉ chạy với tài khoản đã đăng ký ref của team mình.

Cảm ơn và chúc các bạn thành công với dự án Ucoin Cash.

Chào thân ái và quyết thắng!

Shares 35

About the Author Nguyễn Duy Thanh

Mình là Thanh, làm việc trong ngành IT và MMO, tự nhận xét là tiếp cận tiền điện tử khá muộn. Nhưng không có gì là quá trễ để dịch chuyển 10% tài sản sang lĩnh vực đầu tư hấp dẫn này. Chúc mọi người thành công trong lĩnh vực Crytocurrency bắt kịp cách mạng công nghiệp 4.0

Leave a Comment:

THAM GIA GROUP FACEBOOK THẢO LUẬN ICO