Etherbanking là gì? Dự án này sẽ mang về cho bạn bao nhiêu tiền trong năm 2018

Trước khi trả lời dự án Etherbanking là gì thì ThanhWM's Team xin chia sẻ một chút thông tin về dự án này ngay ở thời điểm hiện tại 05/10/2017 là đang có rất nhiều ý kiến trái chiều cho rằng đây là một dự án tốt, đây cũng có thể là một dự án SCAM.

Nhiều người nói rằng là của người Việt Nam thì chắc chắn lừa đảo, sao cứ áp đặt Việt Nam là lừa đảo nhỉ?

Tuy nhiên theo ý kiến của mình, muốn đánh giá dự án nào hiệu quả tốt thì chúng ta phải đi sâu vào nghiên cứu nó, rằng nó xuất phát từ quốc gia nào, đội ngũ phát triển của nó gồm những ai, lộ trình, kế hoạch trả lãi cho nhà đầu tư, dùng kênh nào để marketing, cộng đồng ra sao, công nghệ là gì.

Chứ chúng ta không nên vì một vài manh mối nhỏ mà ra phán quyết bằng cảm xúc vì như thế đôi khi chúng ta lại bỏ lỡ cơ hội. Sau khi tìm hiểu hết các khía cạnh rồi chúng ta mới có cơ sở để đánh giá nó tốt hay xấu.

Vậy thì chúng ta cùng nhau đi mổ xẻ để tìm ra những yếu tố mà có thể đặt niềm tin đầu tư nó nhé.

More...

Etherbanking là gì?

Etherbanking ra đời ngày 25/08/2017 tại Canada, với đội ngũ lập trình viên hùng hậu đã được giới đầu tư hết sức quan tâm.

Cái tên Ethereum hiện đang nắm giữ vị trí số 2 trên bảng xếp hạng Coinmarketcap bởi chính nó mang trong mình những tính năng nổi bật như thời gian giao dịch nhanh, hợp đồng thông mình…

Etherbanking cũng sử dụng mã nguồn của Ethereum để làm nền tảng phát triển, tuy nhiên nó cũng có hướng đi riêng, tập trung vào các giao dịch tài chính, ngân hàng và chính phủ, giao dịch thuế giữa các doanh nghiệp với chính phủ.

Etherbanking có ưu điểm gì?

Mình đánh giá điểm nổi bật nhất của Etherbanking có lẽ là hợp đồng thông minh (Smart Contract), mặc dù giống Ethereum nhưng nó không hề đơn giản như vậy. Nếu Ethereum thì người dung cần phải có kiến thức về tiền điện tử, nhưng với Etherbanking mọi chuyện đơn giản hơn rất nhiều.

Các nhà phát triển Etherbanking đã lập trình sẵn các mẫu hợp đồng mà ở đó người dùng chỉ cần điền các điều khoản và chữ ký điện tử là có thể giao dịch được.

Điều này sẽ giúp cho cộng đồng lớn mạnh hơn rất nhiều, từ doanh nghiệp đến cá nhân nhỏ lẻ đều có thể sử dụng được hợp đồng thông minh.

Tại sao Etherbanking lại tiềm năng?

Chúng ta hãy cùng phân tích mô hình của Bitconnect một chú nhé.

 1. Bitconnect cho nhà đầu tư dùng tiền $ mua coin (BCC).
 2. Nhà đầu tư đầu tư ngược lại vào công ty, công ty trả lãi tính theo ngày tính theo $.
 3. Đến hạn mới được rút gốc tùy theo gói đầu tư.

Mô hình này đã giúp Bitconnect tăng trưởng giá từ 0.1$ lên 130$ trong vòng 6,5 tháng. Tại sao nó chỉ có tăng mà không có giảm là bởi vì trong suốt 6,5 tháng kia CẦU luôn luôn lớn hơn CUNG.

Tại sao lại CẦU lớn hơn CUNG vì trong 6,5 tháng bạn đầu tư Bitconnect không cho bạn bán ra, chỉ đơn giản vậy thôi.

Quay trở lại với Etherbanking:

 1. Etherbanking cho nhà đầu tư dùng tiền $ mua coin (EBC).
 2. Sau đó đầu tư ngược vào công ty, công ty cũng trả lãi tĩnh theo ngày.
 3. Đáo hạn thì đc trả gốc bằng 50% tiền và 50% số coin EBC tính theo tỷ giá lúc đầu tư.

Vậy thì Bitconnect đã thành công thì chúng ta có quyền tin tưởng vào Etherbanking và thêm một điều nữa có lợi cho nhà đầu tư rất nhiều chúng ta được trả gốc bằng 50% số coin.

Chúng ta hãy làm 1 phép tính như sau: nếu tỷ giá lúc này 1.24$/EBC tức là bạn đầu tư 1000$ thì bạn có 806 EBC, đáo hạn là 365 ngày, bạn được rút gốc 500$ và 403 EBC.

Lấy 403 EBC sau 1 năm, so với giá Bitconnect mình tạm tính 100$ thôi, và PUMP!  40,300$ x 23,000 VND = 886,600,000 VND. Con số này phần nào đã chứng minh được tiềm năng.

Các gói đầu tư Etherbanking​​​​

1 - Gói Start

Đầu tư 100$ - 1.000$: Với lãi suất hàng ngày 0.55% (Hoàn gốc sau 365 ngày trong đó 50% tiền mặt và 50% trả bằng số EBC tại thời điểm đầu tư)

Nếu bạn giới thiệu người tham gia mà có tổng số tiền là 10.000$ thì mỗi ngày bạn sẽ được nhận thêm 0.1%, tương tự với mức 50.000$ và 100.000$

2 - Gói Basic

Đầu tư 5.050$ - 10.000$ Với lãi suất hàng ngày 0.65% (Hoàn gốc sau 268 ngày trong đó 50% tiền mặt và 50% trả bằng số EBC tại thời điểm đầu tư)

Nếu bạn giới thiệu người tham gia mà có tổng số tiền là 10.000$ thì mỗi ngày bạn sẽ được nhận thêm 0.1%, tương tự với mức 50.000$ và 100.000$

Hiện tại Etherbanking chỉ cho bạn đầu tư 2 gói này thôi nhé. Và các gói khác mức đầu tư cũng như hình thức trả lãi và hoàn gốc cũng tương tự thôi.

Giới hạn như này là để tránh cá mập vào ôm coin rồi chốt lời làm down giá thao túng thị trường, đây là mức kiểm soát mà mình thấy yên tâm khi đầu tư vào đây.

Quy trình Lending Etherbanking

Lộ trình phát triển của Etherbanking

1 - Tháng 8/2017: Etherbanking Lending và Marketing

 • Bắt đầu Lending Etherbanking. Chạy các chương trình Lending.
 • Phân phối 9 triệu đồng EBC tới cộng đồng EtherBanking như là Bonus cho các nhà đầu tư.
 • Các chiến dịch tiếp thị để tạo dựng cộng đồng và tiền thương hiệu cho EBC sẽ chạy cùng với Phân phối Coin.

2 - Tháng 12/2017: Etherbanking – ICO

 • Tháng 12 có sự kiện đặc biệt đó là tổ chức ICOs cho EBC. Đây là cơ hội để gom EBC ở mức giá 10 đô.
 • Coin EBC trong sự kiện này dự đoán sẽ là cơ hội kiếm tiền qua hình thức Coin Staking.

3 - Tháng 1/2018: Ra mắt ví EBC trên Web và ví lạnh Desktop của EBC.

 • Phần mềm ví dành với máy tính để bàn được dùng cho Staking và đào Coin kèm theo hướng dẫn cụ thể
 • Ví điện tử sẽ có sẵn để cộng đồng có thể gửi và trao đổi EBC trên nền tảng giao dịch
 • Chiến dịch tiếp thị sẽ tiếp tục chạy trong thời gian này để mở rộng cộng đồng crypto mới.

4 - Tháng 2/2018: Ra mắt sàn giao dịch EBC exchange.

5 - Tháng 3/2018: Ra mắt trang blockchain của EBC, EBC explorer.

6 - Tháng 4/2018: Niêm yết trên Coinmatketcap.

7 - Tháng 5/2018: Ra mắt ví EBC trên hệ điều hành Android, ra mắt bể đào đầu tiên phục vụ cho cơ hội kiếm tiền qua hình thức EBC mining và tạo dựng cộng đồng hợp tác các doanh nghiệp.

8 - Tháng 6/2018: Vá lỗi hệ thống, ra mắt Ứng dụng IOS, và tăng cường bảo mật.

 • Vá lỗi hệ thống, ra mắt Ứng dụng IOS, và tăng cường bảo mật.
 • Niêm yết EBC trên nhiều sàn giao dịch hơn

9 - Tháng 8/2018: Ra mắt thẻ Smart Card, ra mắt ví Web Staking phục vụ cho cơ hội kiếm tiền EBC staking.

 • Phát triển thẻ thông minh Smart Card cho tiện ích hàng ngày
 • Phân phối thẻ Smart Card EtherBanking đến cộng đồng sử EtherBanking Coin.
 • Chạy chiến dịch Marketing mạnh

10 - Tháng 12/2018: Thực hiện các buổi hội thảo ra mắt và giới thiệu tính năng của EBC (giúp EBC tăng giá nhanh hơn nữa).

Kết luận

Nhìn vào lộ trình thì vẫn còn quá sớm để kết luận đây là dự án SCAM. Mà ngược lại chúng ta hoàn toàn có cơ sở để đặt niềm tin vào nó.

Đây mới chỉ là thời điểm hơn 1 tháng kể từ khi nó ra mắt. Nên trong khả năng tài chính của bạn thì hãy cân nhắc tham gia nhé.

Anh em trong ThanhWM's Team cũng đã tham gia đầu tư vào dự án này và đây là liên kết đăng ký: https://etherbanking.io/signup?sponsor=EBC29985467

Chúc bạn thành công với dự án Etherbanking!

About the Author Nguyễn Duy Thanh

Mình là Thanh, làm việc trong ngành IT và MMO, tự nhận xét là tiếp cận tiền điện tử khá muộn. Nhưng không có gì là quá trễ để dịch chuyển 10% tài sản sang lĩnh vực đầu tư hấp dẫn này. Chúc mọi người thành công trong lĩnh vực Crytocurrency bắt kịp cách mạng công nghiệp 4.0

THAM GIA GROUP FACEBOOK THẢO LUẬN ICO