Chia sẻ tool eBay Dropship Helper giúp anh em nhàn hạ hơn vui vẻ hơn (Chrome+Firefox+Coccoc)

Chào các bạn, lâu lắm mới viết 1 bài cho blog của mình sau khoảng thời gian làm nông dân. Hôm nay mình giới thiệu với anh em làm Dropship eBay 1 Chrome+Coccoc Extension và Firefox Addon giúp cho các công việc của anh em nhẹ nhàng hơn, nhanh hơn và vui vẻ hơn.

Xuất phát từ nhu cầu của bản thân và các anh em trong nhóm nên mình đã viết nó và giới thiệu với anh em mong đóng góp chút gì đó cho cộng đồng Dropship.

Nó tên là eBay Dropship Helper, nó làm được những gì:

More...

1. Hỗ trợ bid items

Lọc trùng những người nào đã nhận được feedback (fb) rồi thì không báo đỏ để không bid hàng của người đó nữa.

Giúp anh em tiết kiệm hơn và đỡ chùn tay vì sợ bid trùng.

Mình không biết anh em thế nào nhưng mình rất thích bid, kiểu như nó bị nghiện ấy, và trước khi đi ngủ hay bid vài cái, khổ nỗi là có lúc bid 4 cái của đúng 1 thằng. Mà oái ăm là chính thằng đó đã cho mình fb trước đó rồi, khá là bực.​

Hỗ trợ bid items

Giờ thì mình bid tự tin lắm các anh em ạ ^^

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Vào trang feedback và chọn tất cả hoặc vào trang Purchase History, nếu purchase history nó sẽ load tất cả seller chưa fb, cancel, chưa thanh toán... Tùy mục đích của anh em.

2. Sau khi load xong extension sẽ tự động load vào đây, anh em muốn thêm bằng tay thì cứ gõ thêm vào cuối, cách nhau dấu ","

3. Vào bid hàng như bình thường, nếu item của ai đã có nó sẽ hiện đỏ như trên, né ra thôi.

Anh em CHÚ Ý phải cài đặt như hình này nhé:

2. Phím tắt Alt+A để tự đông thêm note vào trang order của Aliexpress

Thường anh em sẽ hay post 1 câu vào textarea của Aliexpress đúng không?

Đại loại là: "Please DO NOT POST the INVOICE on the PACKAGE and ship the item as soon as possible. Thank you very much!"​

tu-dong-dien-note-vao-aliexpress

Bây giờ chỉ cần nhấn nút Alt+A là nó tự điền cho anh em, nhanh hơn rồi đúng không?​ Mình hay note ở file khác xong tới chỗ này phải đi tìm file rồi mở lên copy và paste vào, rất mất thời gian.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cái này dễ khỏi hướng dẫn 😀

TẢI VỀ THÔI PHÊ LẮM RỒI ^^

Anh em sang chức năng thứ 3 nha, CỰC KÌ CỰC KÌ hữu ích đó.

3. Tự động copy order từ eBay sang AliExpress 

Update tính năng copy đơn hàng 27/04/2017, giúp anh em ship hàng nhanh chưa từng thấy 🙂

Hôm nay mình update phiên bản mới mà nó có thể giúp anh em không cần vào trang chi tiết đơn hàng trong eBay nữa, cũng chẳng cần nhấn Alt+C, Alt+V nữa

Tức là khi vào trang All Order thì tự nó load lên ​thông tin đơn hàng vào kế bên luôn, thêm một nút Copy infomation và bên trang AliExpress thì thêm một nút điền thông tin đơn hàng. Anh em nhìn hình bên dưới sẽ thấy điều mà anh em mong muốn 😛

Anh em có thấy phê không? phê thì tải về xài thôi nào. Thật ra thì mình đã update từ lâu cho anh em nào DONATE cho mình rồi mãi đến hôm nay mới thông báo cho anh em được.

Update 02/04: mình đã update lại video hướng dẫn sử dụng và demo trực tiếp

Anh em xem đỡ cái video lúc mình test nhé, hơi cùi mà không sao hiểu là được rồi. Nó giúp copy mọi thông tin cần thiết từ eBay sang Aliexpress giúp đỡ nhầm lẫn và mất thời gian.

Nó hoạt động chuẩn nhất với thông tin từ US.​ Vấn đề là anh em chỉ cần chọn lại State với nước không phải Mỹ thôi nhé, mình sẽ sớm update các bang cho tất cả quốc gia trên trái đất này 🙁

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Phần này tương tự như lúc anh em ship hàng thôi, chả có gì hướng dẫn. Chỉ việc nhấn Alt+A để copy và Alt+V để dán thôi hà.

Lưu ý anh em là nếu không cài Sell Hub thì sẽ không có số điện thoại khi view detail order, khuyên anh em nên cài Sell Hub. Nếu không thích cài Sell Hub thì phải dùng số điện thoại mặc định để extension tự động điền.​

​Riêng chức năng này mình sẽ dành cho anh em nào DONATE cho mình mấy ly cafe Trung Nguyên qua PayPal. Chỉ với $10 thôi nhé.

Nhanh tay lên nhé, không thôi mình đổi giá bất kỳ lúc nào đó 🙂

Update: Anh em có thể chạy trên Coccoc hoàn toàn bình thường nhé.

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng anh em có thể add Skype: thanhwm hoặc Facebook: fb.com/thanhwm để mình support nhé.

Chúc anh em mua may bán đắt nhé ^^​. Anh em thấy hay thì share giúp mình nhé.

Chào thân ái và quyết thắng!​

ThanhWM
 

Là một coder thích Marketing Online thích MMO thích chia sẻ thích chơi đàn :)

Click Here to Leave a Comment Below 2 comments
Khoa Mập - 05/04/2017

Bác Thanh trình code bá đạo quá T__T
Làm ebay dạo này khá không bác

Reply
    ThanhWM - 07/04/2017

    Ôi bác Khoa mập, bác quá khen em rồi, cũng tạm bác ạ, chưa đủ nuôi em Phi 😀

    Reply

Leave a Reply: